TIN MỚI

recent

Khen thưởng đột xuất tập thể, cá nhân tại các chốt chống dịch COVID-19

 Khen thưởng đột xuất tập thể, cá nhân tại các chốt chống dịch COVID-19


Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trong thời gian qua. Trên tuyến biến giới tỉnh nhà, Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang đã huy động gần như tổng lực các lực lượng phối hợp với lực lương biên phòng, công an... để siết chặt vùng biên, bảo vệ bình yên cho nhân dân trước đại dịch.

Đại tá Lê Hoàng Vũ, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang trao giấy khen cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch.- Ảnh: Phương Vũ.

Tại các chốt chống dịch trên tuyến biên giới, cùng với cán bộ, chiến sĩ các lực lượng thường trực, hàng trăm chiến sĩ lực lượng Dân quân tự vệ vẫn đang ngày đêm bám chốt, bám địa bàn thực hiện nhiệm vụ canh gác, tuần tra, kiểm soát nghiêm ngặt nhằm ngăn chặn xuất – nhập cảnh trái phép cả bằng đường bộ và đường biển.

Vượt qua những khó khăn về điều kiện thời tiết và khí hậu khắc nghiệt của khu vực biên giới, cũng như những thiếu thốn mọi mặt về sinh hoạt, phải tạm xa người thân, xa gia đình, nhưng các cán bộ, chiến sĩ Dân quân tự vệ và lực lượng thường trực được tăng cường vẫn duy trì nghiêm quân số thực hiện nhiệm vụ nơi biên cương với tinh thần “chống dịch như chống giặc”.

Nhằm động viên tinh thần và kịp thời biểu dương, khen thưởng những tấm gương tiêu biểu, có thành tích đột xuất hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 và phòng, chống buôn lậu trên tuyến biên giới, Bộ CHQS sự tỉnh đã quyết định tặng Giấy khen cho 14 cá nhân Dân quân tự vệ và lực lượng thường trực. Qua đây còn nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của cán bộ, chiến sĩ và khích lệ phong trào thi đua trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Ngày 13/6, đoàn cán bộ Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang do Đại tá Lê Hoàng Vũ, Tỉnh ủy viên – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đến khen thưởng đột xuất cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch ngay tại các chốt chống dịch trên tuyến biên giới.

Cùng với việc trao tặng Giấy khen của Bộ CHQS tỉnh cho các cá nhân có thành tích đột xuất xuất sắc, Đại tá Lê Hoàng Vũ – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh còn đến thăm, tặng quà các chốt phòng, chống dịch COVID-19 và buôn lậu trên tuyến biên giới Giang Thành và TP. Hà Tiên.


Tại đây, Đại tá Lê Hoàng Vũ đã thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần giúp các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các chốt trên tuyến biên giới tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, phấn đấu vượt qua khó khăn, vất vả để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. (Nhật Huy)

Khen thưởng đột xuất tập thể, cá nhân tại các chốt chống dịch COVID-19 Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 5:47 PM Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.