TIN MỚI

recent

LLVT Phường Tân Thuận Đông làm tốt công tác huấn luyện năm 2020

LLVT Phường Tân Thuận Đông làm tốt công tác huấn luyện năm 2020


Công tác rèn luyện thể lực của LLVT phường.

Xác định công tác huấn luyện dân quân là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần giữ vững an ninh chính trị ở địa phương. thời gian qua LLVT phường Tân Thuận Đông đã chú trọng nâng cao công tác huấn luyện, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Trong đợt huấn luyện này, các chiến sỹ dân quân đã được huấn luyện 2 nội dung về chính trị và quân sự. Trong huấn luyện về chính trị, các chiến sỹ được giới thiệu những nội dung cơ bản của chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; quan điểm chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương. Kết hợp kinh tế với củng cố quốc phòng và an ninh trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Các nội dung huấn luyện về quân sự bao gồm: huấn luyện điều lệnh đội ngũ, huấn luyện kỹ thuật bắn bài 1 AK; thể lực; Những kiến thức cơ bản về sử dụng các loại vũ khí nhằm chuẩn bị cho Hội thao, Hội thi do quận tổ chức.
Với phương châm huấn luyện "Cơ bản, thiết thực, vững chắc", trong công tác huấn luyện lực lượng dân quân, Ban CHQS phường đã chú trọng vào các nội dung và động tác kỹ thuật, thực hiện đột phá nâng cao chất lượng huấn luyện, sát với nhiệm vụ, đối tượng, địa bàn cũng như phương án tác chiến, vũ khí thiết bị, đồng thời tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện toàn diện, cơ bản, thuần thục về kỹ thuật và chiến thuật…

Tin&Hình: LTH
LLVT Phường Tân Thuận Đông làm tốt công tác huấn luyện năm 2020 Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 6/08/2020 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.