TIN MỚI

recent

Khai mạc Hội thao quốc phòng lực lượng vũ trang huyện Củ Chi năm 2020

Khai mạc Hội thao quốc phòng lực lượng vũ trang huyện Củ Chi năm 2020

Các chiến sĩ dân quân thi đấu nội dung võ thuật chiến đấu trong Hội thao.


Sáng 9/6, huyện Củ Chi tổ chức Lễ khai mạc Hội thao quốc phòng lực lượng vũ trang huyện năm 2020. Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Thượng tá Tăng Văn Hùng, Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thành phố; đồng chí Nguyễn Hữu Hoài Phú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Hội thao quốc phòng huyện Củ Chi năm nay có sự tham gia của hơn 800 vận động viên là các cán bộ, chiến sĩ dân quân, tự vệ đến từ 21 xã, thị trấn.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thời gian qua và nhằm phòng dịch trong quá trình luyện tập, thi đấu, Hội thao quốc phòng của huyện Củ Chi năm nay được rút ngắn thời gian và bộ môn thi đấu so với hàng năm. Trong 5 ngày diễn ra Hội thao, các vận động viên sẽ tham gia 5 nội dung thi đấu là: Bắn súng tiểu liên AK nam và nữ, Võ thuật chiến đấu nam và nữ; Tiểu đội dân quân bố trí một số vật cản trong đô thị; 5 kỹ thuật băng bó cấp cứu và chuyển thương hỏa tuyến; Hội thi cán bộ Chính trị viên phó của xã, thị trấn giảng dạy chính trị giỏi. Qua Hội thao lần này, những cá nhân, tập thể có thành tích cao sẽ được tuyển chọn để huấn luyện nâng cao, tham gia vào Hội thao Cụm thi đua các huyện ngoại thành.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra nội dung thi đấu bộ môn Võ thuật chiến đấu nam và nữ, với sự tham gia của 21 đội thi.

Thúy An
Thanhuytphcm.vn
Khai mạc Hội thao quốc phòng lực lượng vũ trang huyện Củ Chi năm 2020 Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 6/09/2020 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.