TIN MỚI

recent

Bình Dương: Thăm và tặng quà chiến sĩ mới 2020

Bình Dương: Thăm và tặng quà chiến sĩ mới 2020
Các chiến sĩ nhận quà

Ngày 29/06/2020, đoàn công tác của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể phường An Phú, TP Thuận An, Bình Dương đã đến thăm và tặng quà cho 18 chiến sĩ mới đang tham gia huấn luyện tại Trung đoàn BB2, Sư đoàn 9, QĐ4 tại Củ Chi và Trung đoàn 31, Sư đoàn 309.

Qua hơn 3 tháng tham gia huấn luyện tại Trung đoàn, tất cả 18 chiến sĩ mới của phường An Phú đã hoàn thành tốt nhất các nội dung huấn luyện với kết quả đạt loại khá, giỏi. Tất cả chiến sĩ mới đã có sự trưởng thành về nhận thức chính trị, cơ bản đã hình thành phẩm chất của người quân nhân cách mạng. Đặc biệt là đã nhận thức tốt về đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, nhận rõ đối tượng, đối tác, âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, thuần thục các động tác chiến đấu cũng như hiểu và nhận thức rõ 10 lời thề danh dự của quân nhân, 12 điều kỷ luật khi quan hệ với nhân dân …

Dịp này, đại diện thường trực Đảng  ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể phường An Phú đã tặng quà cho các đơn vị, các chiến sĩ mới và mong muốn các chiến sĩ tiếp tục nổ lực học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh hoạt động thăm và tặng quà chiến sĩ mới:

Tin ảnh: NQ
Bình Dương: Thăm và tặng quà chiến sĩ mới 2020 Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 6/01/2020 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.