TIN MỚI

recent

CÁN BỘ TIỂU ĐỘI TRƯỞNG GƯƠNG MẪU

CÁN BỘ TIỂU ĐỘI TRƯỞNG GƯƠNG MẪU

Đồng chí Nguyễn Tấn Đạt

DQTV.VN - Tham gia lực lượng Dân quân thường trực phường Tân Phong, Quận 7 (TPHCM) từ tháng 4 năm 2018, đồng chí Nguyễn Tấn Đạt trên cương vị là chiến sĩ, không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, là một chiến sỹ gương mẫu trong đơn vị. Vào tháng 10 năm 2018 được sự tín nhiệm của đơn vị và Ban chỉ huy Quân sự phường, đồng chí được đề bạt làm tiểu đội trưởng tiểu đội Dân quân thường thực phường. Kể từ khi nhận nhiệm vụ mới, tuy gặp không ít khó khăn, nhưng đồng chí Đạt không ngừng phấn đấu, luôn phát huy tốt vai trò, kịp thời đề đạt những tâm tư, nguyện vọng của chiến sĩ Dân quân thường trực đến Ban chỉ huy và những khó khăn, vướng mắc cũng như những ý kiến sáng tạo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ do Ban chỉ huy giao.

Phát huy tốt vai trò người cán bộ tiểu đội trách nhiệm, gương mẫu, làm tốt việc duy trì nền nếp, kỷ luật quân đội, rèn luyện tác phong nhanh nhẹn, linh hoạt, sẵn sàng cơ động nhanh, chính xác, thực hiện nhiệm vụ theo chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên. Nhận thấy được khả năng và trách nhiệm của đồng chí Đạt, chi đoàn dân quân đề nghị Đoàn phường xác nhận và công nhận đoàn viên ưu tú giới thiệu sang chi bộ để được bồi dưỡng kết nạp đảng. Không ngần ngại với khả năng và trách nhiệm của đồng chí Đạt, Ban chỉ huy quân sự phường đề xuất chi bộ và Đảng ủy phường kết nạp đồng chí Đạt vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 24/12/2019. Ngay từ khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng đồng chí càng phát huy hơn nữa tính tiên phong và trách nhiệm của người đảng viên đối với đơn vị, đồng chí luôn đi đầu trong các mặt công tác cụ thể là trong tháng 2 và tháng 3 tình hình dịch bệnh bùng phát, đồng chí thường xuyên tuyên truyền, thuyết phục người dân tại nơi cư trú không được hoang mang lo sợ, trong tháng 3 phường có nhiều vụ cháy xảy ra trên địa bàn, đồng chí chủ động chỉ huy lực lượng xuống hiện trường bảo vệ và chữa cháy, ngoài những việc làm trên đồng chí còn tổ chức huấn luyện cho các chiến sĩ mới các nội dung mà Ban chỉ huy Quân sự phường giao.
Đồng chí Nguyễn Tấn Đạt cùng đồng đội sau giờ huấn luyện

Là một công dân, đồng chí Đạt luôn luôn chủ động tuyên truyền, vận động cán bộ, chiến sĩ dân quân và nhân dân ở địa phương chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn nhất là trong tháng 3/2020 về tình hình dịch bệnh lan rộng. Thể hiện tinh thần trách nhiệm của bản thân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Với lòng nhiệt huyết, tinh thần hăng hái và đầy trách nhiệm cùng với sự cầu tiến, đồng chí luôn là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng đội noi theo.

Lê Văn Dũng / Chỉ huy phó Ban CHQS phường Tân PhongCÁN BỘ TIỂU ĐỘI TRƯỞNG GƯƠNG MẪU Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 9:39 AM Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.