TIN MỚI

recent

Tây Ninh đã tìm thấy người trốn khỏi khu cách ly

Tây Ninh đã tìm thấy người trốn khỏi khu cách ly

Người này sau khi trốn khỏi khu cách ly đã quá giang một chiếc xe 7 chỗ ngồi...
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh đã tìm được Lê Văn Vũ, người bỏ trốn khỏi khu cách ly sáng nay (29/3) và đang được cơ quan chức năng đưa trở lại khu cách ly.

Theo thông tin ban đầu, người này sau khi trốn khỏi khu cách ly đã quá giang một chiếc xe 7 chỗ ngồi (trên xe chỉ có một mình tài xế) để đi đến Quận Tân Phú, TPHCM. Trong khi còn đang chờ xe trên đường, Vũ đã được cơ quan chuyên môn liên lạc, vận động, nên đồng ý trở lại khu cách ly. Hiện Lê Văn Vũ được cơ quan chức năng đưa trở lại khu cách ly tập trung tại xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh bằng xe chuyên dụng.

Như VOV đã đưa tin, sáng nay (29/3), Sở Y tế tỉnh Tây Ninh ra thông báo khẩn tìm kiếm anh Lê Văn Vũ (29 tuổi; ngụ tại ấp Nhà Thờ, xã Trung Bình, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung ở xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh trong khi chưa được xét nghiệm virus SARS-CoV-2.

Anh Vũ từ Campuchia nhập cảnh về Việt Nam qua cửa khẩu Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh) vào ngày 19/3, sau đó được cơ quan chức năng đưa vào khu cách ly tập trung tại xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu./.

Kim Dung/VOV-TPHCM
Tây Ninh đã tìm thấy người trốn khỏi khu cách ly Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 5:06 PM Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.