TIN MỚI

recent

Kêu gọi: Chung tay động viên các Chiến sĩ, y bác sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu bằng những thông điệp tích cực

CHUNG TAY TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP TÍCH CỰC

Lời đầu tiên cho phép Ban biên tập chương trình "Radio Chiến sĩ" gửi đến các đồng chí và các bạn lời chúc sức khoẻ, đoàn kết, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh.

Các đồng chí và các bạn thân mến!

Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên, y bác sĩ, bộ đội, công an, dân quân tự vệ, tình nguyện viên ở tuyến đầu đang nỗ lực hết sức mình để chống dịch. Có những người lính sẵn sàng ra nằm lán ở rừng để nhường doanh trại cho người dân về nước tránh dịch. Có người thức suốt đêm để dọn phòng cách ly cho dân, còn mình thì ngủ tạm trên mảnh chiếu trải ngoài trời. Hình ảnh các nhân viên, chiến sĩ mặc đồ bảo hộ đẫm mồ hôi giữa trời nắng, nhiệt tình nấu ăn, khuân vác đồ tiếp tế cho người trong khu cách ly khiến người xem không khỏi xót xa. Trong cuộc chiến chống Covid-19, khi những chiến sĩ căng mình ở tuyến đầu, nhiều người cũng đã ý thức được trách nhiệm hậu phương không kém phần quan trọng của mình. Đông đảo người dân đã cùng góp chút công sức trong cuộc chiến chung. Có người ủng hộ tiền bạc, người tặng những món quà là ly nước tự pha, suất cơm tự nấu, hay đơn giản là những lời động viên. Dù giá trị ít hay nhiều, ai cũng đều muốn chung tay, giảm gánh nặng cho tuyến đầu và cùng đẩy lùi dịch bệnh.

Nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho những chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch và vận động đông đảo nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước, Chính phủ về phòng chống dịch bệnh, Ban biên tập chương trình kêu gọi các đồng chí và các bạn viết thư động viên hoặc những vần thơ, tản văn, bài cảm nhận hoặc những lời nhắn nhủ gửi đến những cán bộ, chiến sĩ, nhân viên đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch và những người đang thực hiện cách ly y tế trên cả nước. Ban biên tập sẽ tiếp nhận thư, tiến hành thu âm, phát trên hệ truyền thanh (Gia Lai), fanpage Facebook, Youtube gửi đến các địa điểm cách ly và các đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch tất cả tỉnh thành trên cả nước.

Địa chỉ nhận thư: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Gia Lai, số 06 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai, hoặc Ban Tuyên huấn, Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh Gia Lai. 
Hoặc thư gửi thư điện tử theo địa chỉ: [email protected] hoặc: [email protected]

Gửi thông điệp về cho Dân quân tự vệ Việt Nam qua địa chỉ:

Rất mong sự ủng hộ về tinh thần trong cuộc chiến chống dịch này của dân tộc ta của tất cả mọi người!
Kêu gọi: Chung tay động viên các Chiến sĩ, y bác sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu bằng những thông điệp tích cực Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 5:45 AM Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.