TIN MỚI

recent

THANH NIÊN QUẬN 7 HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BÀO VỆ TỔ QUỐC

THANH NIÊN QUẬN 7 HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BÀO VỆ TỔ QUỐC
Đồng chí Đào Gia Vượng - Phó Chủ tịch UBND Quận phát biểu tại buổi lễ

Sáng ngày 12/02/2020, Quận 7 tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2020 tại Trung tâm hành chính Quận. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Tấn Bỉnh - Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Thành phố; Thượng tá Vũ Nam Sơn - Chủ nhiệm Kỹ thuật Bộ Tư lệnh Thành phố; các đồng chí trong Thường trực Quận ủy và lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể Quận.
Năm 2020, Quận 7 có 159 thanh niên lên đường thi hành Nghĩa vụ Quân sự, Nghĩa vụ Công an. Các đơn vị nhận quân gồm: Tiểu đoàn 14 Sư đoàn 5; Lữ đoàn 75, Tiểu đoàn Cảnh vệ 180 Quân khu 7, Trung đoàn Gia Định/Bộ Tư lệnh Thành phố và Công an Thành phố. Lễ giao nhận quân diễn ra trong không khí trang trọng, tiết kiệm, an toàn và đúng thời gian, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu được giao.
Phát biểu tại Lễ giao, nhận quân, đồng chí Đào Gia Vượng - Phó Chủ tịch UBND Quận tin tưởng các thanh niên khi bước vào môi trường Quân đội, Công an sẽ phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng; không ngừng học tập, nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật, chấp hành nghiêm chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội, Công an trở thành những quân nhân có đạo đức tốt, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, xứng đáng với truyền thống của Quân đội, Công an cũng như niềm tin yêu của địa phương và gia đình. Đồng chí đề nghị ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội, tạo điều kiện thuận lợi để quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an trở về có việc làm, ổn định cuộc sống.
Đại diện thanh niên Quận 7 lên đường nhập ngũ, đồng chí Trần Nguyễn Triệu Sơn chia sẻ: “Lần đầu xa gia đình bước vào môi trường mới, chắc chắn có nhiều bỡ ngỡ nhưng chúng tôi tin rằng Quân đội nhân dân Việt Nam sẽ là trường học lớn, rèn luyện chúng tôi trưởng thành hơn. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”, xứng đáng với niềm tin mà gia đình và địa phương đã gửi gắm”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thanh niên Quận 7 hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Khắc Tuynh - Chỉ huy trưởng Ban CHQS Quận thông qua Quyết định giao quân.

Tin và hình : Quang Hiếu
THANH NIÊN QUẬN 7 HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BÀO VỆ TỔ QUỐC Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 2/12/2020 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.