TIN MỚI

recent

Thanh niên phường Tân Thuận Đông - Quận 7 - Tp. HCM hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2020.

Thanh niên phường Tân Thuận Đông - Quận 7 - Tp. HCM hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2020.

Lễ họp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Hòa trong không khí phấn khởi của nhân dân cả nước và Thành phố, sáng ngày 12/02/2020 thanh niên phường Tân Thuận Đông (Quận 7, Tp. HCM) hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2020 tiếp nối truyền thống cha anh ngày xưa, cũng như nhận thức được trách nhiệm của tuổi trẻ đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Trong đợt nhập ngũ năm nay, phường có 14/18 (trong đó có 1 đảng viên) bạn thanh niên tình nguyện phục vụ lâu dài trong quân đội. Bạn Nguyễn Hoàng Long - Đảng viên nhập ngũ năm nay tâm sự: “Chúng em vô cùng vinh dự và tự hào vì được lớn lên và trưởng thành trong một địa phương có truyền thống lịch sử Cánh Mạng vẻ vang và có bề dày thành tích trong các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp – Đế quốc Mỹ xâm lược cũng như biên giới Tây Nam Campuchia. Ngày nay là một địa phương luôn đi đầu toàn Quận về mọi mặt, chúng cháu được biết là một trong những phường của Quận 7 được Chủ Tịch nước trao tặng huân chương Anh hùng Lực Lượng Vũ Trang nhân dân vì có thành tích trong việc xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ Quốc. Qua đó, chúng em muốn góp một nào đó cho sự phát triển của Đất Nước và nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc đã có từ ngàn xưa”. 
Trước đó, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Tân Thuận Đông cũng tổ chức Lễ họp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020. Trong buổi Lễ, các bạn thanh niên sẽ hiểu thêm về truyền thống vẻ vang của Lực Lượng Vũ Trang nhân dân phường qua cuộc giao lưu “3 thế hệ”, bên cạnh đó các bạn còn được xem phim tư liệu về các đơn vị nhận quân năm nay để hiểu thêm về quá trình đấu tranh bảo vệ Tổ quốc của cha anh ta ngày xưa. Cuối buổi Lễ, đại diện Lãnh đạo phường chúc gia đình và các bạn thanh niên lên đường nhập ngũ có thật nhiều sức khỏe, hoàn thành tôt nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh hoạt động của Phường Tân Thuận ĐôngTin&Hình: Meliodas

Thanh niên phường Tân Thuận Đông - Quận 7 - Tp. HCM hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2020. Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 2/12/2020 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.