TIN MỚI

recent

Lực lượng vũ trang Quận 7 phối hợp sẵn sàng ứng phó dịch cúm nCoV

Lực lượng vũ trang Quận 7 phối hợp sẵn sàng ứng phó dịch cúm nCoV

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Quận, trong 02 ngày 08 và 09/02, lực lượng vũ trang Quận 7 đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể quận khẩn chương xây dựng và hoàn thành cơ sở cách ly tập trung đối với những người trở về từ vùng dịch virus corona. 
Khu vực cách ly của Quận 7 được xây dựng tại Trung tâm giáo dục thường xuyên của quận tọa lạc tại số 38A Nguyễn Văn Quỳ thuộc Phường Phú Thuận, 12 phòng học của Trung tâm đã được cán bộ, chiến sỹ Dân quân thường trực quận cải tạo thành các phòng cách ly, phòng trực bác sĩ, phòng trực điều dưỡng, phòng khám bệnh, phòng thủ thuật, buồng tiêm, tổ hậu cần, tổ an ninh, phòng khử khuẩn… Mỗi phòng được kê 12 giường được trang bị đầy đủ các nhu yếu phẩm thiết yếu và các thiết bị giải trí như Tivi, Internet. 
Đến chiều ngày 09/02, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành, cơ sở cách ly của Quận 7 sẵ sàng đón tiếp người được cách lý bắt đầu vào sáng ngày 10/02. Ở cấp độ cao hơn, TPHCM cũng đã hoàn thành 02 bệnh viện dã chiến: 300 giường ở huyện Củ Chi và 200 giường ở huyện Nhà Bè.

Một số hình ảnh hoạt động của lực lượng :


Quang Hiếu

Lực lượng vũ trang Quận 7 phối hợp sẵn sàng ứng phó dịch cúm nCoV Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 2/09/2020 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.