TIN MỚI

recent

Huyện Kbang - Gia Lai: Tổ chức đón nhận 127 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2020

Huyện Kbang - Gia Lai:  Tổ chức đón nhận 127 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2020
Quân nhân xuất ngũ huyện Kbang

Sáng 12/01/2020, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Kbang, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự 14 xã và thị trấn tổ chức lễ đón và nhận 127 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2020.
Qua 2 năm sống trong môi trường quân đội tại các đơn vị: Tiểu đoàn Bộ binh 50 -Trung đoàn Bộ binh 991 (Bộ CHQS tỉnh Gia Lai),  Sư đoàn Bộ binh 2 (Quân khu 5), các quân nhân đã được rèn luyện học tập nâng cao kiến thức về mọi mặt, nay đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc được các đơn vị xét cho xuất ngũ trở về địa phương theo quy định.
Trước khi xuất ngũ, những quân nhân này cũng được các đơn vị giải quyết đầy đủ các chính sách như: trợ cấp tiền xuất ngũ, cấp thẻ học nghề và được lãnh đạo đơn vị tổ chức phương tiện đưa tiễn về tận địa phương.
Tại lễ đón nhận, lãnh đạo huyện Kbang đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà quân nhân đã phấn đấu, học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, nêu cao tinh thần vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình tại ngũ.
Đồng thời yêu cầu các quân nhân sau khi trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất cao quý của “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu cùng gia đình chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, làm tròn trách nhiệm của người quân nhân dự bị, học tập, sinh hoạt đúng quy định; làm nòng cốt trong các phong trào hành động cách mạng nhằm đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương huyện Kbang ngày thêm giàu đẹp.
Được biết tổng số quân nhân xuất ngũ là 127/130 đồng chí (trong đó có 02 đồng chí tạo nguồn học SQDB và 01 đồng chí chuyển quân nhân chuyên nghiệp).
CTV


Liên hệ gửi bài viết về cho chúng tôi :
Sđt: 0905317550
Huyện Kbang - Gia Lai: Tổ chức đón nhận 127 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2020 Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 1/12/2020 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.