TIN MỚI

recent

Đại tướng Ngô Xuân Lịch gặp mặt các chiến sĩ xuất ngũ năm 2020 tại Lữ đoàn 144

Đại tướng Ngô Xuân Lịch gặp mặt các chiến sĩ xuất ngũ năm 2020 tại Lữ đoàn 144
Đại diện chiến sĩ xuất ngũ năm 2020 của Lữ đoàn 144 tặng hoa Đại tướng Ngô Xuân Lịch.
Sáng 10-1 tại Hà Nội, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã có buổi gặp gỡ, nói chuyện, chúc mừng các chiến sĩ của Lữ đoàn 144, Bộ Tổng tham mưu xuất ngũ năm 2020.
Cùng dự buổi gặp mặt có Trung tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó tổng Tham mưu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Cơ quan văn phòng Bộ Quốc phòng và lãnh đạo, chỉ huy Lữ đoàn 144.

Báo cáo trước Bộ trưởng và Phó tổng Tham mưu trưởng, đại diện lãnh đạo Lữ đoàn 144 cho biết: Trong đợt này, các chiến sĩ của lữ đoàn xuất ngũ là con em của 13 dân tộc thuộc 9 tỉnh khu vực phía Bắc. Sau 2 năm thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị trong Lữ đoàn 144, phát huy truyền thống của gia đình, quê hương, các đồng chí chiến sĩ được xuất ngũ đợt này đã khắc phục mọi khó khăn trong học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sau khi hoàn thành tốt chương trình huấn luyện chiến sĩ mới, khi được biên chế về các đơn vị trong Lữ đoàn, các đồng chí đã có nhiều cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhiều đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có 112 đồng chí được khen thưởng, nhiều đồng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến nay, 100% chiến sĩ xuất ngũ được khẳng định có phẩm chất đạo đức tốt, yên tâm tư tưởng, sẵn sàng định hướng nghề nghiệp tương lai, trở về địa phương, xây dựng quê hương và đăng ký tham gia vào lực lượng dự bị động viên.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch và Trung tướng Phùng Sĩ Tấn tặng quà chiến sĩ xuất ngũ năm 2020 của Lữ đoàn 144.

Đại diện chiến sĩ xuất ngũ năm 2020 của Lữ đoàn 144 tặng hoa Đại tướng Ngô Xuân Lịch.
Phát biểu động viên các chiến sĩ tại buổi gặp mặt, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã đánh giá cao, biểu dương tinh thần học tập, rèn luyện, phấn đấu của các chiến sĩ ngày đêm canh gác, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho cơ quan Bộ Quốc phòng và hoàn thành một số nhiệm vụ quan trọng khác, được nhiều cơ quan, ban, ngành khen ngợi về tư thế, lễ tiết tác phong, duy trì thực hiện nền nếp chính quy. Thời gian qua, Lữ đoàn 144 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; trong đó từng đồng chí chiến sĩ đã tự giác tu dưỡng, rèn luyện và hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, góp phần vào thành tích chung của đơn vị.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch và Trung tướng Phùng Sĩ Tấn chụp ảnh lưu niệm cùng chiến sĩ xuất ngũ năm 2020 của Lữ đoàn 144.


Đại tướng Ngô Xuân Lịch nhấn mạnh: Quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự, các đồng chí đã phát huy tốt bản chất, truyền thống của Bộ đội Cụ Hồ; thấy rõ niềm vinh dự, tự hào được huấn luyện, rèn luyện ở các đơn vị chính quy, tinh nhuệ hàng đầu của Quân đội. Đại tướng Ngô Xuân Lịch căn dặn và tin tưởng rằng, các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ tại ngũ trở về địa phương sẽ tích cực tu dưỡng, phấn đấu rèn luyện trong môi trường mới, tùy theo từng khả năng của mình tích cực học tập, rèn luyện, tham gia đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội và các phong trào của địa phương; qua đó phát huy tốt hình ảnh cao đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ.

Nhân dịp đón năm mới Canh Tý 2020, Đại tướng Ngô Xuân Lịch chúc các đồng chí chiến sĩ của Lữ đoàn 144 xuất ngũ trở về địa phương đón Tết Nguyên đán cùng gia đình vui vẻ, an toàn, mạnh khỏe và chấp hành tốt các quy định của địa phương.

Tin, ảnh: CHU ANH /qdnd.vn
Đại tướng Ngô Xuân Lịch gặp mặt các chiến sĩ xuất ngũ năm 2020 tại Lữ đoàn 144 Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 1/10/2020 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.