TIN MỚI

recent

Ban CHQS Huyện Phú Giáo tọa đàm : Nói không với vi phạm pháp luật, kỷ luật

Ban CHQS Huyện Phú Giáo tọa đàm : Nói không với vi phạm pháp luật, kỷ luật
Quang cảnh buổi lễ

Ban Chỉ huy Quân sự H.Phú Giáo - Bình Dương vừa tổ chức Tọa đàm “Thanh niên Chi đoàn Quân sự Huyện Phú Giáo nói không với vi phạm pháp luật, kỷ luật” năm 2019. Buổi tọa đàm đã thu hút hơn 50 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, lực lượng dân quân trên địa bàn Huyện tham dự.

Với tinh thần dân chủ, lắng nghe và thấu hiểu, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, lực lượng dân quân H.Phú Giáo đã nêu lên một số ý kiến về những thuận lợi, khó khăn, tác động của môi trường bên ngoài đến cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên; tác động của các yếu tố bên ngoài trong việc chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội và các quy định của đơn vị; vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn trong huấn luyện và thực hiện các nhiệm vụ; một số vấn đề về Luật An ninh mạng, bảo vệ chủ quyền đất nước… Những nội dung cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, lực lượng dân quân quan tâm đều được đại diện Ban Chỉ huy Quân sự H.Phú Giáo giải đáp trực tiếp và triển khai phổ biến các nội dung, điểm mới về các quy định pháp luật.

Buổi tọa đàm nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền và giáo dục, quán triệt cho cán bộ, chiến sĩ nắm chắc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, các quy định mới của pháp luật, quân đội. Qua đó, giúp cán bộ, chiến sĩ nâng cao bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng, nêu cao tinh thần tự giác chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội và các quy định của đơn vị; xây dựng nề nếp, chế độ sinh hoạt, học tập, công tác chặt chẽ, nghiêm túc; đoàn kết, thống nhất cao góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.
Nói không với vi phạm pháp luật, kỷ luật là mục tiêu của H.Phú Giáo hướng tới trong năm 2019 nói chung và 2020 nói riêng./.

Đinh Xuân Hảo
Ban CHQS Huyện Phú Giáo tọa đàm : Nói không với vi phạm pháp luật, kỷ luật Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 12/03/2019 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.