TIN MỚI

recent

2 chiến sỹ Dân quân nhặt được của rơi trả người đánh mất

2 chiến sỹ Dân quân nhặt được của rơi trả người đánh mất

Nhận lại túi xách cùng toàn bộ giấy tờ và điện thoại di động trong tay, chị Nguyễn Thị Thảo Vân (sinh năm 2001) thường trú tại Quận Tân Phú, rất xúc động trước hành động đẹp của 02 chiến sĩ dân quân thường trực Ban CHQS Phường 11 Quận 5. 
2 chiến sĩ dân quân trả lại tài sản cho người đánh mất


Chị Vân cho biết: "Mất túi xách trong đó có các loại giấy tờ tùy thân, cùng điện thoại di động, tôi rất lo lắng vì nghĩ làm lại các loại giấy tờ mất nhiều thời gian và công sức, và mất hết các số liên lạc ảnh hưởng đến công việc. Chính vì vậy, nhận được tin báo có người nhặt được, tôi rất vui và cảm động trước hành động của 02 chiến sĩ dân quân". 

Trước đó, lúc 14 giờ 50, ngày 01/12, 02 chiến sỹ dân quân Ban CHQS 11 Quận 5 là đồng chí Văn Gia Mãn và Chung Văn Tiến Đạt đang trực ban tại đơn vị, thấy 1 cái túi xách bị đánh rơi trước số nhà 79 Phù Đổng Thiên Vương. Hai đồng chí tiến hành kiểm tra thì thấy trong túi có 1 thẻ căn cước công dân và nhiều thẻ ngân hàng tên Nguyễn Thị Thảo Vân, cùng với 02 điện thoại di động IPhone 6 và 7, tiền mặt khoảng 420.000 đồng và những vật dụng khác, sau đó tiến hành liên hệ và trả lại cho người đánh rơi

Tại thời điểm trao trả túi xách cho chị Vân, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Phó Chủ tịch UBND Phường 11 đã chứng kiến và biểu dương 02 chiến sĩ dân quân; hành động của 02 đồng chí tuy nhỏ nhưng đã góp phần tô thắm hình ảnh đẹp người chiến sĩ Sao vuông trong lòng nhân dân.

Hùng Lĩnh
2 chiến sỹ Dân quân nhặt được của rơi trả người đánh mất Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 12/01/2019 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.