TIN MỚI

recent

Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã quên mình lao xuống dòng nước cứu nữ sinh chết đuối

Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã quên mình lao xuống dòng nước cứu nữ sinh chết đuối

Đang trên đường đón con đi học về thì thấy một nữ sinh đuối nước, người đàn ông này không ngần ngại ngay lập tức lao xuống tiếp cận người bị nạn và đưa lên bờ an toàn
Vào buổi chiều ngày 16/10/2019, trên địa bàn xã Mỹ Lạc, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An xảy ra một vụ đuối nước, nạn nhân là một nữ sinh trung học bị đuối nước ngay khu vực cầu ông Xe.
Cụ thể, vào 16h40 cùng ngày, sau khi làm việc, anh Trần Văn Truyền, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Mỹ Lạc- Thủ Thừa- Long An chạy xe đi đón con học về. Trên đường đi đến cầu ông Xe, anh nhìn thấy một nữ sinh đang đuối nước dưới sông.
Nạn nhân bị đuối nước được anh Truyền cứu lên bờ.
Không cần suy nghĩ nhiều, anh Truyền ngay lập tức lao mình xuống dòng nước, tiếp cận nạn nhân một cách cực nhanh chóng rồi đưa nữ sinh này lên bờ an toàn. Nhờ sự nhanh nhạy và dũng cảm của anh Truyền, nữ sinh đã được cứu sống.
Hành động của anh đã được rất nhiều cư dân mạng tán thưởng. Nhiều người cho biết, việc làm của anh đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về đội DQTV, cho thấy sự dũng cảm và mạnh mẽ của anh. Bên cạnh đó, không ít người cho biết những hành động nhân văn này cần được ngày một nhân rộng ra và hy vọng anh sẽ được thưởng xứng đáng cho công lao của mình.
Đội trưởng đội dân quân tự vệ xã quên mình lao xuống dòng nước cứu nữ sinh chết đuối
Cộng đồng mạng ngưỡng mộ sự dũng cảm của anh DQTV. 
Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ
Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã quên mình lao xuống dòng nước cứu nữ sinh chết đuối Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 6:32 AM Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.