TIN MỚI

recent

Vất vả trên thao trường để giữ bình yên cho TP HCM

Vất vả trên thao trường để giữ bình yên cho TP HCM

Trên thao trường, lực lượng vũ trang (LLVT) TP HCM luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu bảo vệ bình yên cho nhân dân, chủ quyền thiêng liêng của đất nước. Để chủ động trong mọi tình huống, lực lượng vũ trang TP đã quan tâm xây dựng kế hoạch huấn luyện chặt chẽ, nghiêm túc cho từng đối tượng, nâng cao chất lượng huấn luyện, sát thực với tình hình địa phương và an toàn tuyệt đối, góp phần nâng cao sức mạnh chiến đấu và chiến thắng.

Vất vả trên thao trường để giữ bình yên cho TP HCM - Ảnh 1.
Năm 2019, LLVT TP HCM tiếp tục tập đẩy mạnh huấn luyện theo Nghị quyết 765 của Quân ủy Trung ương về “Nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013 – 2020 và những năm tiếp theo”; coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu; huấn luyện sát yêu cầu nhiệm vụ, sát đối tượng, địa bàn và phương án tác chiến; lấy thực hành, chất lượng là chính; kết hợp tốt giữa huấn luyện quân sự với giáo dục chính trị, chấp hành pháp luật, rèn luyện kỷ luật gắn kết hiệu quả huấn luyện với xây dựng đơn vị nền nếp chính quy, vững mạnh toàn diện, sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống. (Trong ảnh: Bộ Tư lệnh TP HCM ra quân huấn luyện)

Vất vả trên thao trường để giữ bình yên cho TP HCM - Ảnh 2.
Duyệt đội ngũ tại lễ ra quân huấn luyện
Vất vả trên thao trường để giữ bình yên cho TP HCM - Ảnh 3.
Lực lượng kiểm soát quân sự chuyên nghiệp, tinh nhuệ. Trong những sự kiện quốc tế lớn ở nước ta, các lực lượng kiểm soát quân sự đã thầm lặng bảo vệ những khu vực trọng điểm với sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao nhất.
Vất vả trên thao trường để giữ bình yên cho TP HCM - Ảnh 4.
Phối hợp diễn tập phòng thủ
Vất vả trên thao trường để giữ bình yên cho TP HCM - Ảnh 5.
Các đơn vị diễn tập bắn đạn thật
Vất vả trên thao trường để giữ bình yên cho TP HCM - Ảnh 6.
Huấn luyện dân quân tự vệ là nhiệm vụ thường xuyên của cơ quan quân sự địa phương. Trong những năm qua, công tác huấn luyện dân quân tự vệ của TP HCM đạt những kết quả tốt, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, khả năng sẵn sàng chiến đấu và hoạt động của lực lượng dân quân tự vệ; trở thành một lực lượng nòng cốt trong thế trận quốc phòng toàn dân với thế trận an ninh nhân dân địa phương
Vất vả trên thao trường để giữ bình yên cho TP HCM - Ảnh 7.
Để thích ứng công tác chuyên môn, các cán bộ, chiến sĩ Công an TP HCM hàng ngày, hàng giờ không ngừng rèn luyện để sức khỏe dẻo dai, kỹ năng thuần thục nhằm sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu
Vất vả trên thao trường để giữ bình yên cho TP HCM Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 9/02/2019 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.