TIN MỚI

recent

Gia Lai: Tổng kết và trao giải Cuộc thi "Tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"


Gia Lai: Tổng kết và trao giải Cuộc thi "Tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"

Ban Tổ chức Cuộc thi tặng giấy chứng nhận và trao giải thưởng cho các cá nhân

           DQTV Online - Sáng 16-9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai, tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi "Tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh". Sau 3 tháng phát động Cuộc thi (từ ngày 03/6 đến ngày 23/8/2019), với 6 kỳ thi trác nghiệm (mỗi kỳ có 6 câu hỏi, trong đó có 5 câu hỏi về nội dung Di chúc của Bác và 1 câu hỏi về dự đoán số lượng người tham gia kỳ thi). 
             Kết quả: Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 44.662 bài dự thi của các cá nhân trong và ngoài tỉnh tham gia. Tại Lễ Tổng kết và trao giải, Ban Tổ chức Cuộc thi "Tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" đã tặng giấy chứng nhận và trao giải thưởng cho 66 cá nhân (6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 18 giải Ba và 30 giải Khuyến khích; riêng Đảng bộ Quân sự tỉnh đạt 11 giải); tặng giấy chứng nhận và trao giải thưởng cho 3 tập thể (Đảng bộ Quân sự tỉnh, Đảng bộ thị xã Ayun Pa và Đảng bộ Công an tỉnh) đã có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi.
          Cuộc thi là dịp tuyên truyền, khuyến khích việc đi sâu tìm hiểu về Di chúc để hiểu rõ tâm tư, tình cảm, ý chí, niềm tin, trí tuệ và trách nhiệm vô cùng lớn lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Tổ quốc và nhân dân. Thông qua đó, bồi dưỡng tình cảm, thúc đẩy tinh thần tự giác trong mỗi cá nhân và góp phần tạo sức lan tỏa, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng thiết thực, hiệu quả./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Quang cảnh buổi lễ;

Đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Laitặng giấy chứng nhận và trao giải thưởng cho các tập thể;
Ban Tổ chức Cuộc thi tặng giấy chứng nhận và trao giải thưởng cho các cá nhân;

Các tập thể, cá nhân đạt giải chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổ chức Cuộc thi.


 Tin và Hình: Huy Bắc   

Gia Lai: Tổng kết và trao giải Cuộc thi "Tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 9/16/2019 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.