TIN MỚI

recent

Sao Vuông điểm tựa vững chắc cho nhân dân vùng lũ giữ

Sao Vuông điểm tựa vững chắc cho nhân dân vùng lũ giữ
Lực lượng dân quân và công an đưa bà con qua cơn lũ.

 Sáng nay 8/8, tại xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai cơn lũ đột ngột kéo về cắt đứt tuyến giao thông của bà con nhân dân khiến đời sống sinh hoạt của bà con bị gián đoạn. Từ sáng sớm nhiều  người dân đã ngồi đợi lũ xuống để kịp trở về nhà tiếp tục công việc mùa màng còn dở dang.
Trước tình hình trên, UBND xã đã triển khai lực lượng dân quân và công an tại chỗ  giúp bà con nhân dân.Xác định được nhiệm vụ, lực lượng dân quân và công an xã với tinh thần trách nhiệm cao đã cùng với bà còn phối hợp vượt qua con nước lớn.

Từng người dân được lực lượng chức năng hỗ trợ vượt lũ an toàn
Lực lượng chức năng đã làm chiếc trụ lưu động cùng với những sợi dây thừng vững chắc để đưa bà con vượt lũ an toàn. Cứ như vậy mỗi chiến sĩ dìu dắt một người qua đoạn nước lớn, lần lượt từng người qua với niềm vui và lòng cảm phục sự nhẫn nại của các chiến sĩ đã đồng hành với bà con khi nước lũ tràn về
Bà con phấn khích khi được các chiến sĩ hỗ trợ

Vượt qua cơn lũ nguy hiểm bà con nhân dân rất tâm đắc, cảm phục và biết ơn sự giúp đỡ tận tâm, tận lực vì nhân dân phục vụ của chiến sĩ dân quân và  công an . Các anh đã góp phần tô đẹp thêm hình ảnh của Bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân địa phương.

HB-NĐT

Sao Vuông điểm tựa vững chắc cho nhân dân vùng lũ giữ Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 8/08/2019 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.