TIN MỚI

recent

Lâm Đồng: Giúp dân chống lũ, một công an viên bị nước cuốn trôi hy sinh

Lâm Đồng: Giúp dân chống lũ, một công an viên bị nước cuốn trôi hy sinh

Khi đang dọn dẹp các vật cản, khơi thông dòng nước lũ thì bất ngờ một công an viên tại Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng không may trượt chân, rơi xuống cống sâu và bị cuốn hy sinh.
Tình hình mưa lũ đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh Tây Nguyên.
Chiều 8/8, tin từ UBND xã Lộc Châu, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng xác nhận, vào sáng cùng ngày, trong lúc làm nhiệm vụ giúp người dân chống chọi với lũ, một công an viên đã bị nước cuốn trôi rồi tử vong.
Cụ thể, nạn nhân là ông Hoàng Minh Tú (SN 1969), công an viên thôn Tân Thịnh, xã Lộc Châu. Trước đó, vào sáng 8/8, trên địa bàn thôn Tân Thịnh, xã Lộc Châu xảy ra tình trạng ngập lụt, đe dọa đến an toàn của nhiều hộ dân.
UBND xã Lộc Châu đã huy động nhân lực, tập trung giúp người dân chống chọi với lũ. Khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, ông Tú đã ra đập tường rào của một hộ dân, giúp dòng nước có lối thoát và tiến hành dọn các vật cản ở cống thoát nước.
Không may, trong lúc đang dọn dẹp các vật cản thì ông Tú bị trượt chân, rơi xuống hố cống sâu và bị nước lũ cuốn trôi. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng và người dân đã cấp tốc tìm kiếm, hỗ trợ để cứu ông Tú nhưng công an viên này đã tử vong.
Hiện lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể ông Tú về cho gia đình lo hậu sự.
Trần Nhân
Theo infonet
Lâm Đồng: Giúp dân chống lũ, một công an viên bị nước cuốn trôi hy sinh Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 8/08/2019 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.