TIN MỚI

recent

Giả danh sỹ quan quân đội cấp cao để lừa đảo

Giả danh sỹ quan quân đội cấp cao để lừa đảo

Công an quận Cầu Giấy vừa phối hợp với Cục Bảo vệ an ninh Quân đội, Bộ Quốc phòng bắt giữ đối tượng nữ giả danh Thượng tá Quân đội để lừa đảo.
Trước đó ngày 16/8/2019, tại khu vực phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, các lực lượng chức năng phát hiện một phụ nữ mặc quân phục sĩ quan quân đội, đeo quân hàm Thượng tá, mang biển tên là Nguyễn Trần Vân Anh có nhiều biểu hiện nghi vấn giả danh sĩ quan Quân đội.
gia danh sy quan quan doi cap cao de lua dao hinh 1
Đối tượng Lê Thị Phương.
Tiến hành kiểm tra hành chính, người phụ nữ này không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào có liên quan chứng minh bản thân là sỹ quan đang công tác trong Quân đội. Ngay sau đó, đối tượng được đưa về trụ sở Công an phường Yên Hòa để kiểm tra, làm rõ.
Tại đây, đối tượng khai nhận là Lê Thị Phương (SN 1985; trú tại Ngọc Trạo, Bỉm Sơn, Thanh Hóa); Phương mua của một người không quen biết bộ trang phục Quân đội, cùng quân hàm, quân hiệu tại thị xã Sơn Tây, sau đó thường xuyên mặc bộ trang phục hàm Thượng tá Quân đội này đi để khoe, tạo dựng niềm tin nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân. Với thủ đoạn này, Phương đã lừa xin việc cho một người dân với số tiền 50 triệu.
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Công an Thành phố đề nghị ai là nạn nhân của đối tượng Lê Thị Phương thì liên hệ, cung cấp thông tin qua trang Facebook Công an thành phố Hà Nội./.
PV/VOV.VN
Giả danh sỹ quan quân đội cấp cao để lừa đảo Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 10:52 AM Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.