TIN MỚI

recent

Gay cấn màn diễn tập tiêu diệt biệt kích của dân quân vùng biển Hà Tĩnh

Gay cấn màn diễn tập tiêu diệt biệt kích của dân quân vùng biển Hà Tĩnh

Sau 12 ngày khổ luyện, chương trình diễn tập đánh 'địch' xâm nhập từ biển vào ở xã Xuân Hải (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) đã thành công tốt đẹp. Xuân Hải là địa phương đầu tiên của huyện Nghi Xuân thực hiện diễn tập phòng thủ năm 2019.
Kịch bản giả định trong diễn tập phòng thủ lần này là một đại đội biệt kích được 2 tàu chiến từ biển đổ bộ vào thôn Dương Phòng, xã Xuân Hải.
Trước khi thả lính biệt kích, nhiều loại máy bay của “địch” đã liên tục quần thảo do thám lực lượng quân ta và đồng loạt ném bom xuống những khu vực chúng nghi ngờ là trận địa của dân quân địa phương để ngăn chặn khả năng kháng cự của đối phương.
Trung đội dân quân xã Xuân Hải triển khai lực lượng chiến đấu, quyết "bám đất giữ làng"
Những tên biệt kích bị tiêu diệt tại chỗ
Một chiến sỹ dân quân anh dũng "hy sinh" khi chiến đấu với quân địch
Diễn tập phòng thủ là hình thức cao nhất trong huấn luyện dân quân tự vệ nhằm nâng cao khả năng tác chiến của lực lượng dân quân địa phương. Đây cũng là nhiệm vụ định kỳ 5 năm một lần đối với 19/19 xã và thị trấn trên địa bàn huyện Nghi Xuân. Trong ảnh: 10 cá nhân xuất sắc trong diễn tập phòng thủ được tặng giấy khen.
Hoài Nam
Theo báo Hà Tĩnh 

Gay cấn màn diễn tập tiêu diệt biệt kích của dân quân vùng biển Hà Tĩnh Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 8/08/2019 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.