TIN MỚI

recent

Quận 1 khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4, khóa 19

Quận 1 khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4, khóa 19

Các đại biểu và học viên tham dự khai giảng lớp học

Ngày 02/7/2019, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh Quận 1 đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ thuộc đối tượng 4, khóa 19 năm 2019. Tham dự có Thượng tá Nguyễn Văn Phòng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh Quận 1 và hơn 140 học viên là cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên trong cơ quan trực thuộc Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận và các tổ chức chính trị xã hội, đại biểu Hội đồng nhân dân 10 phường.  
Quang cảnh khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh

Thượng tá Nguyễn Văn Phòng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh Quận 1 phát biểu khai giảng lớp học

Các chuyên đề được giới thiệu tại lớp học bao gồm: Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh; nội dung cơ bản các Luật: Quốc phòng, An ninh Quốc gia, Nghĩa vụ quân sự, Dân quân tự vệ, Giáo dục quốc phòng và an ninh, Biên giới quốc gia và pháp lệnh Dự bị động viên; biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; phòng chống Chiến lược “Diễn biến hòa bình”, “bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam.
Chương trình khóa học diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 02/7/2019 đến ngày 05/7/2019). Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được thảo luận, kiểm tra và viết bài thu hoạch để cấp Giấy chứng nhận.
    Quốc Dũng
Dân quân tự vệ Việt Nam dẫn tin.


Quận 1 khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4, khóa 19 Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 7/04/2019 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.