TIN MỚI

recent

Thượng tướng Lê Chiêm chủ trì phiên họp Ban Chỉ đạo Hội thảo khoa học “Chiến thắng Điện Biên Phủ - Giá trị lịch sử và hiện thực”

Thượng tướng Lê Chiêm chủ trì phiên họp Ban Chỉ đạo Hội thảo khoa học “Chiến thắng Điện Biên Phủ - Giá trị lịch sử và hiện thực”

Chiều 8/4, tại Hà Nội, Thượng tướng Lê Chiêm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Trưởng ban Tổ chức Hội thảo khoa học “Chiến thắng Điện Biên Phủ - Giá trị lịch sử và hiện thực” (7/5/1954 - 7/5/2019) đã chủ trì phiên họp Ban Chỉ đạo.
Thượng tướng Lê Chiêm chủ trì phiên họp.
Báo cáo kết quả công tác chuẩn bị hội thảo tại phiên họp, Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Nhiên, Viện trưởng Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam cho biết, Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam đã phối hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Điên Biên và các cơ quan, đơn vị có liên quan tích cực triển khai và cơ bản đã hoàn thành công tác chuẩn bị nội dung hội thảo và các mặt công tác khác; bảo đảm đúng nội dung, kế hoạch và yêu cầu đề ra. Dự kiến trong hội thảo lần này, sẽ có khoảng trên 80 bài tham luận của các đồng chí lãnh đạo Bộ Quốc phòng, các địa phương, các chuyên gia, nhà khoa học, tướng lĩnh, sỹ quan trong và ngoài quân đội, nhân chứng lịch sử... Đến nay, Ban Tổ chức hội thảo đã nhận được tổng số 65 bài tham luận; các bài viết đều có chất lượng, đáp ứng được yêu cầu đề ra.
Phát biểu tại phiên họp, Thượng tướng Lê Chiêm đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Ban Tổ chức và các cơ quan, đơn vị có liên quan trong việc chuẩn bị tổ chức hội thảo. Nhấn mạnh ý nghĩa của hội thảo lần này, Thượng tướng Lê Chiêm yêu cầu Ban Tổ chức hội thảo và các cơ quan, đơn vị có liên quan, tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu tại phiên họp, tiếp tục phối hợp, nghiên cứu, rà soát hoàn thành mọi công tác chuẩn bị hội thảo, trong đó cần chú trọng vào nội dung các bài tham luận tại hội thảo; công tác bảo đảm đi lại, chỗ ăn, nghỉ của các đại biểu về dự hội thảo; công tác bảo đảm an ninh, an toàn... nhằm bảo đảm cho hội thảo diễn ra thành công, an toàn, tiết kiệm.
Đức Anh
Theo BQP.VN
Dân quân tự vệ Việt Nam dẫn tin .
Thượng tướng Lê Chiêm chủ trì phiên họp Ban Chỉ đạo Hội thảo khoa học “Chiến thắng Điện Biên Phủ - Giá trị lịch sử và hiện thực” Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 9:50 AM Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.