TIN MỚI

recent

Lô hàng 'khủng' gần 1 tấn nghi ma túy đá, 3 đối tượng bị bắt giữ

Lô hàng 'khủng' gần 1 tấn nghi ma túy đá, 3 đối tượng bị bắt giữ

PGĐ Công an tỉnh Nghệ An cho biết, theo báo cáo ban đầu khoảng 1 tấn chất nghi ma túy đá đã bị thu giữ, 3 đối tượng đã bị bắt.
Chiều ngày 17/4, trao đổi với phóng viên, PGĐ Công an tỉnh Nghệ An – Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng cho biết: Sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy (Công an Nghệ An) phối hợp với nhiều đơn vị đã phát hiện khoảng 1 tấn chất tinh thể, nghi ma túy đá, tại địa phận xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu.
Tuyến đường nơi xảy ra sự việc.
“Chuyên án đã được theo dõi rất lâu, số lượng rất lớn, bước đầu đã bắt được 3 đối tượng. Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt những đối tượng liên quan. Hiện vẫn chưa xác định cụ thể loại ma túy và trọng lượng từng loại” – Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng cho biết.
hững bao tải vô chủ nghi là ma túy đá. Ảnh: Quốc Khánh
Như VOV.VN đã thông tin trước đó, sáng ngày 17/4, tại địa bàn xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, lực lượng công an đã thu giữ nhiều bao tải bên trong chứa tinh thể nghi ma túy dạng đá.
Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An xác nhận thông tin trên. Ngay sau đó, lực lượng công an đã đã tiến hành thu giữ những bao tải này để phục vụ công tác điều tra.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ./.
Theo VOV.VN
Dân quân tự vệ Việt Nam dẫn tin .

Lô hàng 'khủng' gần 1 tấn nghi ma túy đá, 3 đối tượng bị bắt giữ Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 6:27 PM Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.