TIN MỚI

recent

Bất chấp nắng nóng, Điện Biên tích cực tập luyện cho lễ diễu binh 30/4

Bất chấp nắng nóng, Điện Biên tích cực tập luyện cho lễ diễu binh 30/4

Dù nắng nóng, nhưng hơn 2.000 người thuộc lực lượng tỉnh Điện Biên vẫn tích cực tập luyện cho lễ diễu binh chào mừng Chiến thắng Điện Biên Phủ.
Dù có thời điểm nắng nóng kỷ lục lên tới 40 độ C, nhưng trên bãi tập Sân vận động tỉnh, các lực lượng phục vụ cho lễ diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh, 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh và chào mừng 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ vẫn say sưa luyện tập.
Với mỗi người lính, được thực hiện nhiệm vụ trong ngày trọng đại này là niềm vinh dự lớn. Bởi vậy, không trở ngại nào làm ảnh hưởng đến công tác luyện tập.
Những bài tập cơ bản bắt buộc, như đi đều, đi nghiêm trong khối có súng AK, các nội dung điều lệnh đội ngũ cá nhân đều được luyện tập cho nhuần nhuyễn.
Đến thời điểm này, các khối diễu binh, diễu hành đã đi vào nền nếp, đúng đội hình và chuẩn về động tác. Toàn thể cán bộ, chiến sỹ và người dân đều thể hiện quyết tâm cao và nỗ lực hết mình.
Bài tập của các nữ dân quân tự vệ ...
...Chị em đã quen dần với nền nếp, chế độ, lễ tiết, tác phong quân nhân. Những động tác điều lệnh không phải là điều khó khăn nhất với họ, mà chính là cái nắng nóng khắc nghiệt của thời tiết.
Thời gian luyện tập được bắt đầu từ hơn 6 giờ sáng mỗi ngày. Càng gần về trưa, nắng nóng càng gay gắt. Tuy nhiên, không khí luyện tập lại càng khẩn trương, nghiêm túc hơn.
Những giọt mồ hôi và làn da cháy nắng sau những ngày kiên trì luyện tập cho thấy cường độ làm việc hết sức gắt gao, qua đó cũng thể hiện tinh thần và ý thức trách nhiệm của mỗi người có mặt tại đây.
Mỗi người đều tự ý thức nghĩa vụ, trách nhiệm và đồng thời là vinh dự của bản thân.
Mỗi ngày trôi qua, những giọt mồ hôi vẫn không ngừng rơi trên bãi tập, với mong muốn có được những kết quả tốt nhất cho ngày đại lễ, bằng một tinh thần quyết thắng của Điện Biên Phủ anh hùng./.
Vũ Lợi-Trấn Long/VOV-Tây Bắc
Dân quân tự vệ Việt Nam dẫn tin. 
Bất chấp nắng nóng, Điện Biên tích cực tập luyện cho lễ diễu binh 30/4 Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 11:36 AM Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.