TIN MỚI

recent

Ban Chỉ huy quân sự Quận 1 tổ chức bắn đạn thật và ném lựu đạn trong Hội thao quốc phòng năm 2019

Ban Chỉ huy quân sự Quận 1 tổ chức bắn đạn thật và ném lựu đạn trong Hội thao quốc phòng năm 2019


Ngày 19/4, tại trường bắn Phú Mỹ Hưng (xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TPHCM), Ban Chỉ huy quân sự Quận 1 tổ chức bắn đạn thật các môn bắn súng và ném lựu đạn trong Hội thao quốc phòng Quận 1 năm 2019. Trung tá Nguyễn Minh Thắng, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Ban CHQS quận dự và chỉ huy bắn. 


Hình 1: Trung tá Nguyễn Minh Thắng, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng quán triệt quy tắc bảm đảm an toàn trước khi thực hành bắn đạn thật 

Hình 2: Các vận động viên thuộc đội cơ quan, tổ chức và cơ sở tự vệ thực hành bắn đạn thật

Hình 3: Các vận động viên của đội Ban Chỉ huy quân sự 10 phường thực hành bắn đạn thật

Hình 4: Các vận động viên của đội của Ban Chỉ huy quân sự 10 phường thực hành ném lựu đạn 

Tham gia hội thao bắn đạn thật gồm có hơn 180 vận động viên của Ban Chỉ huy quân sự 10 phường và cơ quan, tổ chức cơ sở tự vệ với các môn như: bắn súng bài 1, bài 1b súng tiểu liên Ak và ném lựu đạn. Đối với bắn súng bài 1 tiểu liên AK với số lượng đạn là 9 viên tư thế nằm, quỳ, đứng bắn, cự ly bắn là 100m và ném lựu đạn dành cho các đội của Ban CHQS 10 phường; bắn súng bài 1B với số lượng đạn là 3 viên tư thế nằm bắn có bệ tỳ, cự ly bắn là 100m dành cho các đội là các cơ quan, tổ chức và cơ sở tự vệ.

Qua thực hành bắn đạn thật và ném lựu đạn, các vận động viên tham gia bắn đạn thật và ném lựu đạn đều nắm vững yếu lĩnh động tác, thực hành đúng quy tắc bảo đảm an toàn. Kết quả, 100% vận động viên tham gia bắn đạn thật và ném lựu đạn đều đạt yêu cầu, trong đó tỉ lệ khá giỏi đạt trên 79,8%, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người và trang bị, phương tiện, khí tài. 
Hội thao quốc phòng năm nay nhằm đánh giá phương pháp, kết quả huấn luyện, trình độ, kỹ năng sử dụng vũ khí của lực lượng dân quân, tự vệ; đồng thời rèn luyện bản lĩnh, tâm lý cho chiến sỹ, nâng cao khả năng chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Quốc Dũng
Dân quân tự vệ Việt Nam dẫn tin .Ban Chỉ huy quân sự Quận 1 tổ chức bắn đạn thật và ném lựu đạn trong Hội thao quốc phòng năm 2019 Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 2:58 PM Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.