TIN MỚI

recent

Thủ tướng hỗ trợ 100 triệu đồng cho gia đình dân quân tử nạn trong lũ

Thủ tướng hỗ trợ 100 triệu đồng cho gia đình dân quân tử nạn trong lũ


Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã hỗ trợ gia đình dân quân Trương Văn Được tử nạn trong lũ số tiền 100 triệu đồng.
Ngày 20.3, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, ông Văn Anh Tuấn - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và trao số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho gia đình dân quân Trương Văn Được (30 tuổi, trú thôn Mỹ Cang, xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ) - người đã tử vong sau khi đi cứu hộ dân vùng lũ trở về nhà cuối năm 2018.
Qua thông tin từ báo chí, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ sự cảm phục và biểu dương tấm gương xả thân giúp dân trong lũ lụt của dân quân Trương Văn Được.
Thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ, ông Văn Anh Tuấn - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam trao số tiền 100 triệu đồng cho gia đình dân quân Trương Văn Được.

Đúng dịp tròn 100 ngày mất của dân quân Trương Văn Được, do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bận công tác, không về thăm gia đình được, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã đại diện đến viếng hương, chuyển lời chia buồn của Thủ tướng đến gia đình, đồng thời trao số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng trích từ nguồn vận động của gia đình Thủ tướng để góp phần động viên, giúp gia đình dân quân Được vượt qua khó khăn.
Được biết, dân quân Trương Văn Được là người con duy nhất của gia đình. Anh mất đi bỏ lại người mẹ già và bà ngoại gần 80 tuổi, không nơi nương tựa.
Trương Hồng
Theo dân việt
Báo dân quân tự vệ Việt Nam đưa tin .
Thủ tướng hỗ trợ 100 triệu đồng cho gia đình dân quân tử nạn trong lũ Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 11:02 AM Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.