TIN MỚI

recent

Quận 1: Tổ chức tham quan, trải nghiệm tại các đơn vị nhận quân

Quận 1: Tổ chức tham quan, trải nghiệm tại các đơn vị nhận quân
Ngày 15/02/2019, Ban Chỉ huy quân sự quận phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ Quận 1 tổ chức cho thanh niên trải nghiệm, tham quan tại các đơn vị như: Trung đoàn Gia Định, Lữ đoàn Tăng thiết giáp 26, Tiểu đoàn Pháo binh 10 tại Quận 12 và thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 
Ảnh 1: Đồng chí Nguyễn Đinh Minh Phương - Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN quận 1 tặng quà Đảng ủy - Bộ Chỉ huy Lữ đoàn Tăng -Thiết giáp 26

Ảnh 2: Lãnh đạo Quận 1; Bộ Chỉ huy Lữ đoàn 26 và gia đình thanh niên nhập ngũ chụp ảnh lưu niệm 

Ảnh 3: Gia đình và thanh niên nhập ngũ tham quan nơi huấn luyện

Ảnh 4: Gia đình và thanh niên nhập ngũ tham quan vườn tăng gia sản xuất 

Ảnh 5: Gia đình và thanh niên nhập ngũ dùng bữa cơm trưa tại đơn vị tham quan

Tham dự chương trình trải nghiệm có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Phòng - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Quận 1; đồng chí Nguyễn Đinh Minh Phương, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 1; đại diện Ban ngành đoàn thể quận; các đồng chí cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ Quận, Quận đoàn Quận 1; lãnh đạo, Ban chỉ huy quân sự, Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ 10 phường cùng với 46 gia đình và 44 thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2019.
Tại các đơn vị đến tham quan, thân nhân và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự được tham quan cơ sở vật chất nơi học tập, sinh hoạt, nơi nghỉ ngơi và vườn rau của các chiến sĩ cũng như được trải nghiệm thực tế bữa ăn và nghỉ trưa trong môi trường quân đội. Lãnh đạo các đơn vị nhận quân đã tận tình hướng dẫn, chia sẻ về cuộc sống nơi quân ngũ, các điều kiện kiện sinh hoạt và tình cảm chan hòa như anh em trong một gia đình giữa các cấp chỉ huy và các chiến sĩ để thân nhân và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự hiểu và an tâm lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự.
 Chuyến tham quan, trải nghiệm đã thực sự là một chuyến đi bổ ích và đầy ý nghĩa trước thềm giao quân thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2019.
Thông qua chương trình đã tạo điều kiện, cơ hội cho các gia đình thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự được tham quan, trải nghiệm thực tế môi trường mới nơi con em tham gia đóng quân, qua đó tạo sự yên tâm, tin tưởng, phấn khởi cho gia đình nói chung và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự nói riêng trong hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng với quê hương, đất nước.

Quốc Dũng


Quận 1: Tổ chức tham quan, trải nghiệm tại các đơn vị nhận quân Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 7:33 AM Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.