TIN MỚI

recent

Thời tiết cả nước những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi thế nào?

Thời tiết cả nước những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi thế nào?

Bắc bộ và Trung bộ suốt kỳ nghỉ Tết Kỷ Hợi có mưa rải rác, từ 3 ngày Tết nhiệt độ có xu hướng tăng dần. Riêng Nam bộ ban ngày phổ biến trời nắng, đêm mưa dông vài nơi...
Khu vực Bắc Bộ từ hôm nay, 29/1 (25 tháng Chạp) đến ngày 6/2 (mùng 2 Tết) có mưa vài nơi, riêng các ngày 29, ngày 30 khả năng chịu ảnh hưởng của hội tụ rãnh gió tây trên cao nên có mưa, mưa nhỏ rải rác; sau có mưa vài nơi, từ ngày 2/2 sáng sớm có sương mù, sương mù nhẹ rải rác. Trời rét, nhiệt độ có xu hướng tăng dần. 
Khu vực Trung Bộ
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ nay đến ngày 31/1 có mưa rào và dông vài nơi. Phía bắc từ hôm nay trời lạnh. Từ ngày 1/2 đến ngày 6/2, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu lệch đông nên có mưa rào rải rác và có nơi có dông trong ngày 1/2; sau có mưa vài nơi. Phía bắc trời lạnh.
Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ hôm nay đến ngày 31/1 có mưa rào và dông vài nơi. Từ ngày 1/2 đến ngày 6/2, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu lệch đông nên phía Bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông trong ngày 1/2; sau có mưa vài nơi.
Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ từ hôm nay đến 6/2 phổ biến không mưa, ngày trời nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi.
Thời tiết cả nước những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi thế nào? Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 1/29/2019 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.