TIN MỚI

recent

Quân khu 5 thăm, tặng quà chúc tết các đơn vị trên địa bàn Đắk Lắk

Quân khu 5 thăm, tặng quà chúc tết các đơn vị trên địa bàn Đắk Lắk

Nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, ngày 23/1, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đã tổ chức nhiều đoàn đi thăm và chúc tết, tặng quà các đơn vị quân đội và nhân dân trên địa tỉnh Đắk Lắk. Đoàn số 2 do Đại tá Dương Hoàng Toán, Phó CNCT Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà Tiểu đội dân quân thường trực xã IarVê, Đồn Biên phòng 735 và xã CưM'Lan huyện Ea Súp.
     Sau khi nghe chỉ huy các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn đơn vị đóng quân; đồng chí Phó CNCT Quân khu ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, vượt khó của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn trong thời gian đến, đặc biệt là trong dịp Tến nguyên đán, cán bộ, chiến sĩ Tiểu đội dân quân Iarvê và Đồn Biên phòng 735 làm tốt công tác đối ngoại biên phòng, tăng cường tuần tra, bảo vệ biên giới; phối hợp với các lực lượng nắm chắc tình hình địa bàn, kịp thời tham mưu, xử trí tốt các tình huống, không để bị động bất ngờ trước những âm mưu, thủ đoạn phá hoại của các thế lực thù địch. Cùng với  đó, làm tốt công tác dân vận trên địa bàn đơn vị đóng quân; tổ chức cho bộ đội đón tết vui vẻ, đảm bảo an toàn.

     Tiểu đội Dân quân Thường trực Iarvê báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ với Đoàn công tác Quân khu.

     Tại UBND xã Cư M'Lan, huyện Ea Súp đoàn công tác đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để bà con vui xuân, đón tết. Những phần quà tuy nhỏ, nhưng tràn đầy  nghĩa tình "quân - dân" trên khắp buôn, làng Tây Nguyên.

     Đại tá Dương Hoàng Toán, Phó CNCT Quân khu 5, tặng quà, chúc tết các đơn vị và nhân dân xã CưM'lan.
 
VĂN LUYẾN
Báo quân khu 5
Quân khu 5 thăm, tặng quà chúc tết các đơn vị trên địa bàn Đắk Lắk Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 1/25/2019 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.