TIN MỚI

recent

Không lực Nga dội “mưa bom” vào Idlib, Syria

Không lực Nga dội “mưa bom” vào Idlib, Syria

Máy bay của không lực Nga
 Không lực Nga vừa tiến hành một loạt các cuộc không kích nhằm vào tỉnh Idlib. Đây là lần đầu tiên trong vài tuần họ đã nhắm vào tỉnh nằm phía tây bắc Syria.
 
Dẫn đầu bởi một phi đội không quân từ sân bay Hmeimim tại Latakia, những chiến đấu cơ Nga đã liên tục tấn công vào các vị trí của phiến quân tại quận Jisr Al-Shughour của Idlib vào đêm qua (31/12).
Theo một nguồn tin quân sự ở tỉnh Latakia, không lực Nga đã đặc biệt nhắm vào các vị trí của quân Hay’at Tahrir Al-Sham và Đảng Hồi giáo Turkestan ở phía tây thành phố Jisr Al-Shughour.
Những cuộc không kích trên trại Idlib chủ yếu do không lực Nga tiến hành cùng với sự tham gia của Không lực quân đội Syria – nguồn tin trên nói thêm.
Lý do của các cuộc không kích hiện chưa được rõ vì các lực lượng Nga và Syria vẫn chưa bình luận về vấn đề trên. Tuy nhiên, không lực Nga thường tiến hành không kích vào khu vực này khi họ có thông tin về một phong trào lớn từ phía phiến quân thánh chiến.
Sau đợt không kích của Nga, quân đội Syria được cho là đã huy động tới Latakia, có thể tiến hành một cuộc tấn công mới nhằm vào phiến quân.
Hải Yến
Theo AMN
Giáo Dục và Thời đại 

Không lực Nga dội “mưa bom” vào Idlib, Syria Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 7:28 AM Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.