TIN MỚI

recent

Clip hiện trường nhóm đối tượng đập phá trụ sở công an, BCHQS xã làm 3 người nhập viện

Clip hiện trường nhóm đối tượng đập phá trụ sở công an, BCHQS xã làm 3 người nhập viện


Nhóm đối tượng khoảng 20 người đã xông vào trụ sở Công an, ban Chỉ huy quân sự (BCHQS) xã đập phá đồ đạc, dùng hung khí tấn công khiến 3 người nhập viện.
Đợi vài giây để tải video...


Hiện trường nhóm đối tượng xông vào trụ sở, bệnh viện đập phá đồ đạc, đánh người.
Ngày 31/12, đại diện Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) đang khẩn trương tiến hành truy xét các đối tượng dùng hung khí xông vào trụ sở Công an, BCHQS xã Long An (huyện Long Hồ) đập phá đồ đạc và tấn công khiến 3 người nhập viện.
Nhiều tài sản bị nhóm đối tượng đập phá, hư hỏng.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 30/12, sau khi dự đám cưới tại một hộ dân ở phía sau trụ sở UBND xã Long An, một số thanh niên đi lấy xe về đã chạy vào trụ sở UBND xã Long An nẹt pô inh ỏi.
Thấy vậy, một đồng chí dân quân thường trực và hai người em đang phụ giữ xe đã lên tiếng nhắc nhở. Lúc này, có hai thanh niên dừng xe lại thách thức rồi bỏ đi. Bất ngờ, một lúc sau đó, khoảng 20 thanh niên quay lại xông vào tấn công, dùng kéo đâm 3 người bị thương.
Cửa kính bị nhóm đối tượng đập bể nát.

Thấy nhóm người gây rối quá đông, ba người bị thương được vào trụ sở Công an xã Long An sơ cứu và lánh nạn. Tuy nhiên, nhóm thanh niên gây rối ùa vào tìm 3 người bị thương để đánh.
Trước tình thế này, các nạn nhân được di chuyển bằng cửa sau qua trụ sở BCHQS xã kế bên lánh nạn. Lúc này, một số đối tượng đã vây ráp, dùng ghế gỗ đập phá trụ sở BCHQS xã làm hư hỏng nhiều tài sản, để tiếp tục đánh 3 người trên.
Mọi người đã đóng cửa cố thủ, bảo vệ 3 người bị thương và gọi điện thoại báo Công an huyện Long Hồ hỗ trợ. Ngay lập tức, lực lượng Cảnh sát 113 đã đến hiện trường. Lúc này, nhóm đối tượng bỏ chạy tán loạn. Cả 3 người bị thương được đưa vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu.
Nhóm đối tượng tấn công 3 người bị thương bị camera bệnh viện ghi hình.
Tại đây, 3 người bị thương tiếp tục xảy ra xô xát với một số đối tượng khác nghi là nhóm đối tượng vừa tấn công tại trụ sở ở xã Long An. Ba người bị thương phải dùng băng ca chống lại làm náo loạn phòng cấp cứu. Sau đó, lực lượng công an đã đến bệnh viện bắt giữ được hai đối tượng gây rối.
Hiện, lực lượng Công an huyện Long Hồ đang tiếp tục truy tìm các đối tượng còn lại để điều tra làm rõ vụ việc.
Theo Báo Người Đưa Tin 
Clip hiện trường nhóm đối tượng đập phá trụ sở công an, BCHQS xã làm 3 người nhập viện Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 12:09 PM Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.