TIN MỚI

recent

Đà Nẵng đầu tư cho các đội dân quân tự vệ trên biển

Đà Nẵng đầu tư cho các đội dân quân tự vệ trên biển

Ông Trương Quang Nghĩa khẳng định trong năm 2019, TP.Đà Nẵng sẽ tăng cường đầu tư các đội dân quân tự vệ trên biển để bảo vệ ngư dân, bảo vệ chủ quyền biển đảo.
 
 
Ngày 4.1, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa đối thoại với các hội viên đại diện các Tổ đoàn kết khai thác hải sản xa bờ của TP.Đà Nẵng.
Hiện TP.Đà Nẵng có 112 tổ đoàn kết sản xuất trên biển với hơn 730 tàu, trong đó vùng khơi có 449 tàu, tăng 20 tổ và 136 tàu so với 5 năm trước. Tại buổi đối thoại, ngư dân đề xuất TP.Đà Nẵng áp dụng lại chính sách bảo hiểm tàu cũ, điều chỉnh mức hỗ trợ kinh phí duy tu, bảo dưỡng tàu phù hợp với giá trị của phương tiện.
Ông Trương Quang Nghĩa biểu dương nỗ lực của các tổ đoàn kết khai thác hải sản và khẳng định TP.Đà Nẵng luôn ưu tiên chính sách phát triển nghề cá, nhất là đối với các tổ đội khai thác xa bờ. Bí thư Thành ủy cũng yêu cầu các ngành chức năng trước mắt sắp xếp lại neo đậu hợp lý trong âu thuyền Thọ Quang, đẩy nhanh tiến độ đề án nâng cấp cảng cá, lên kế hoạch nạo vét và kiểm soát việc mua bán không đúng quy định trong cảng.
Ông Trương Quang Nghĩa cũng khẳng định trong năm 2019, TP.Đà Nẵng sẽ tăng cường đầu tư các đội dân quân tự vệ trên biển để bảo vệ ngư dân, bảo vệ chủ quyền biển đảo.
Theo Báo Thanh niên 

Đà Nẵng đầu tư cho các đội dân quân tự vệ trên biển Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 10:12 PM Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.