• Hotline: 0905.317.550
Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Dân quân tự vệ và du kích là lực lượng của toàn dân tộc, là một lực lượng vô địch, là bức tường sắt của Tổ quốc, vô luận kẻ địch hung bạo thế nào hễ đụng vào lực lượng đó, bức tường đó, thì địch nào cũng phải tan rã”.

Thời tiết Hà Nội ấm lên, không mưa, thuận lợi cho trận chung kết AFF Cup

Khu vực sân vận động Mỹ Đình, nơi diễn ra trận chung kết AFF Cup, trong ngày và thời điểm tối hôm nay, thời tiết không có mưa, trời rét, với nhiệt độ tối có thể từ 13 - 15 độ C.

  Khu vực sân vận động Mỹ Đình, nơi diễn ra trận chung kết AFF Cup, trong ngày và thời điểm tối hôm nay, thời tiết không có mưa, trời rét, với nhiệt độ tối có thể từ 13 - 15 độ C.


  Theo đại diện Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, trong ngày hôm qua, thời tiết tại Hà Nội đã bắt đầu tăng nhiệt và hửng nắng, sang tới hôm nay, ngày diễn ra trận chung kết AFF Cup giữa Việt Nam - Malaysia người dân sẽ cảm nhận rõ hơn khi nhiệt độ tăng thêm từ 2-4 độ.
  Dự báo, nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội trong hôm nay sẽ ở mức 20-22 độ, đến tối và đêm rét 13-15 độ.
  Tại khu vực sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, nơi diễn ra trận chung kết, theo dự báo, trong ngày và thời điểm tối (từ 19h) thời tiết không có mưa, trời rét, với nhiệt độ tối có thể từ 13 - 15 độ C.
  Những ngày tiếp theo trời có nắng, nhiệt độ tiếp tục nhích dần lên, giá rét và mưa phùn cũng không còn.
  Đại diện Trung tâm khuyến cáo, người dân khi đến sân Mỹ Đình xem bóng đá và ra đường trước, sau trận đấu cần mặc quần áo ấm, tránh dùng các loại nước quá lạnh có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
  Các tỉnh khác thuộc Bắc Bộ hôm nay có mưa vài nơi, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ cao nhất từ 18-21 độ, thấp nhất dao động 12-15 độ, vùng núi có nơi dưới 11 độ.
  Hải Phòng không mưa, nhiệt độ cao nhất trong ngày mức 19 độ, về đêm giảm còn 14 độ.
  Từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ở phía Bắc có mưa vài nơi, trời rét; phía Nam (Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế) có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Nhiệt độ thấp nhất 13 độ, cao nhất từ 17-20 độ, có nơi trên 20 độ.


  Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa, riêng phía Bắc (từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa) có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Ban ngày nhiệt độ ở khoảng 27 độ, phía Nam có thể lên 31 độ, về đêm nền nhiệt giảm và dao động từ 21-24 độ.
  Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất tại Tây Nguyên ở mức 29 độ, ban đêm trời lạnh khoảng 18 độ.
  Khu vực Nam Bộ nền nhiệt cao nhất 33 độ, trong đó TP.HCM là 31 độ và Cần Thơ 32 độ.
  Từ nay đến khoảng ngày 17/12, các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Tổng lượng mưa phổ biến 80-150mm/đợt, riêng các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định 180-250mm/đợt, có nơi trên 300mm.
  Lũ trên các sông từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa có khả năng lên lại. Mực nước đỉnh lũ trên các sông ở mức BĐ1-BĐ2; các sông nhỏ có khả năng lên trên mức BĐ3. Nguy cơ xảy ra lũ lớn cục bộ, lũ quét, sạt lở đất vùng núi và ngập lụt ở vùng trũng thấp, đô thị tại các tỉnh này.
  Ttvn.vn đưa tin
  Nội dung chính
   Liên hệ quảng cáo

   Tin mới