TIN MỚI

recent

Nhóm thanh niên tấn công dân quân tự vệ từ trụ sở vào tận bệnh viện


Một số đối tượng đã dùng ghế gỗ đập phá trụ sở ban chỉ huy quân sự (BCHQS) xã làm hư hỏng nhiều tài sản chỉ để nhằm tấn công 3 người bị thương...
Hiện trường vụ việc. Ảnh: P.V
Ngày 31.12, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã tiến hành truy xét các đối tượng dùng hung khí đập phá trụ sở Công an, BCHQS xã và tấn công khiến 3 người nhập viện vào tối qua.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 20h ngày 30.12, sau khi dự đám cưới của một người dân tại ấp An Hiệp, xã Long An, huyện Long Hồ, Vĩnh Long (phía sau trụ sở UBND xã Long An). Một số thanh niên đi lấy xe về chạy vào trụ sở UBND xã Long An rú ga, nẹt ống bô, nên một đồng chí dân quân thường trực và hai người em đang phụ giữ xe đã nhắc nhở.
Lúc này, hai thanh niên chạy xe thể thao dừng lại thách thức. Một lát sau, có khoảng 20 thanh niên xông vào tấn công, dùng kéo đâm làm 3 người bị thương.
Được biết, thấy nhóm người quá đông đánh nhau, trước tình thế nguy cấp, anh Nguyễn Hoàng Sang - Phó trưởng Công an xã Long An - đã nổ súng chỉ thiên nhưng một số đối tượng trong nhóm thanh niên vẫn xông vào thách thức. Thấy tình hình bất ổn, anh Sang cùng một đồng đội ra cứu 3 người bị thương và đến trụ sở Công an sơ cứu, lánh nạn. Tuy vậy, nhóm thanh niên kia ùa vào trụ sở đòi đánh 3 người đang bị thương.
Trụ sở công an xã Long An, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long sau khi xảy ra vụ việc. Ảnh: P.V
Thấy vậy, anh Sang đã đóng cửa, để đưa 3 người bị thương đi bằng cửa sau để qua trụ sở Ban chỉ huy quân sự (BCHQS) xã kế bên lánh nạn.
Tiếp đó, một số đối tượng đã dùng ghế gỗ đập phá trụ sở BCHQS xã làm hư hỏng nhiều tài sản nhằm tiếp tục tấn công 3 người bị thương trên.
Cửa kính bị vỡ. Ảnh: P.V
Nhận thấy nhóm đối tượng quá hung hăng, những người ở BCHQS và anh Sang đã đóng cửa cố thủ, bảo vệ 3 người bị thương và gọi điện thoại báo Công an huyện hỗ trợ.
Khi lực lượng cảnh sát 113 đến hiện trường, nhóm đối tượng bỏ chạy tán loạn.
Ba người bị thương được đưa vào bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long cấp cứu.
Đáng chú ý, khi đang cấp cứu trong bệnh viện, 3 người bị thương tiếp tục xảy ra xô xát với một số đối tượng khác. Do nghi ngờ là nhóm đối tượng vừa rồi, 3 người bị thương này phải dùng băng ca chống lại làm náo loạn phòng cấp cứu.
Ảnh được trích xuất từ camera ghi hình các đối tượng ẩu đả nhau trong bệnh viện. Ảnh: P.V.
Sau đó, Công an đã đến bệnh viện bắt giữ được hai đối tượng.
Hiện Công an huyện Long Hồ đang tiếp tục truy tìm các đối tượng còn lại để điều tra làm rõ vụ việc.
Bảo Trung
Báo Lao Động
 

Nhóm thanh niên tấn công dân quân tự vệ từ trụ sở vào tận bệnh viện Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 6:14 PM Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.