TIN MỚI

recent

Bộ Công an Việt Nam mở "chiến dịch" quyết xóa xổ vay nặng lãi và đòi nợ thuê

Bộ Công an và công an các địa phương đang mở “chiến dịch” tấn công mạnh mẽ vào hoạt động cho vay nặng lãi và đòi nợ thuê, đặc biệt là các tỉnh thành phía Nam vốn là mảnh đất “màu mỡ” cho các đối tượng xã hội đen phía Bắc làm ăn. 
Ảnh minh họa

Theo báo Tuổi trẻ, với những lời quảng cáo có cánh như không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập, chỉ cần “alô là có tiền” với lãi suất thấp, các đối tượng cho vay nặng lãi - tín dụng đen đã khiến cho nhiều người, chủ yếu là người nghèo sập bẫy, trở thành con mồi cho các đối tượng này “hút máu”.

Thủ đoạn hoạt động của tín dụng đen ngày càng tinh vi, phức tạp để bẫy người vay. Để giải quyết nạn “tín dụng đen”, ổn định đời sống xã hội. Thượng tá Quang Huấn, Phó trưởng phòng 6, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an)cho biết Bộ Công an đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, công an các tỉnh thành tham mưu, phối hợp địa phương tăng cường nhiều biện pháp phòng ngừa: kiểm tra, quản lý chặt hoạt động cầm đồ, cho vay; chặn phát tờ rơi, quảng cáo cho vay; tuyên truyền cho người dân tránh và tố giác “tín dụng đen”.
Bộ Công an Việt Nam mở "chiến dịch" quyết xóa xổ vay nặng lãi và đòi nợ thuê Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 12/22/2018 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.