TIN MỚI

recent

Truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho dân quân hy sinh khi truy bắt tội phạm

NDĐT- Chiều 18-11, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã đến viếng, chia buồn với gia đình và trao truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của Ban Chấp hành T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho anh Nguyễn Thanh Tùng (25 tuổi), đoàn viên chi đoàn ấp 3, xã An Viễn, huyện Trảng Bom, người đã tử vong trong quá trình truy bắt tội phạm.
Đại diện Tỉnh đoàn Đồng Nai trao truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho đại diện gia đình anh Nguyễn Thanh Tùng

Cùng ngày, đại diện Ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai đã đến chia buồn, thăm hỏi và truy tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho anh Nguyễn Thanh Tùng vì đã dũng cảm hy sinh trong đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ tài sản cho nhân dân.
Trước đó, báo Nhân Dân điện tử đã thông tin, khoảng 23 giờ ngày 16-11, tổ tuần tra phòng, chống tội phạm theo kế hoạch của Công an xã và Ban chỉ huy quân sự xã An Viễn, nhận được tin từ lực lượng dân quân tự vệ ấp Long Đức, xã Tam Phước, TP Biên Hòa, về việc phát hiện hai đối tượng cướp tài sản đang chạy về hướng xã An Viễn. Sau khi nhận thông tin trên, lực lượng tuần tra của xã An Viễn đã được cử đến chốt chặn tại ngã ba đường vào Khu công nghiệp Giang Điền.
Đến khoảng 23 giờ 30 phút, khi phát hiện hai đối tượng có biểu hiện nghi vấn qua khu vực trên, lực lượng dân quân tự vệ xã An Viễn yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, hai đối tượng không dừng mà tiếp tục cho xe chạy. Lúc này, anh Nguyễn Thanh Tùng và anh Vũ Thế Phương (cả hai là lực lượng dân quân tự vệ ấp 3, xã An Viễn), đuổi theo thì bị đối tượng ngồi sau dùng chân đạp vào xe khiến anh Tùng ngã xuống đường. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng anh Tùng đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất vào khoảng 2 giờ sáng 17-11.
Thiên Vương
Theo báo Nhân Dân
Truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho dân quân hy sinh khi truy bắt tội phạm Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 11/20/2018 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.