TIN MỚI

recent

Russia Helicopter giới thiệu và bay trình diễn trực thăng Ansat và Mi-171A2 tại Việt Nam

QĐND Online - DQTV - Sáng 16-11, tại Hà Nội, Công ty Russia Helicopter (Trực thăng Nga) đã tổ chức buổi giới thiệu và bay trình diễn biến thể dân sự của trực thăng đa nhiệm Ansat và Mi-171A2. Tới dự hoạt động của Russia Helicopter có lãnh đạo Quân chủng Phòng không-Không quân, đại diện Tổng công ty Bay dịch vụ Việt Nam và các cơ quan thông tấn, báo chí.

Hai dòng trực thăng Ansat và Mi-171A2 hiện là sản phẩm hiện đại hàng đầu trong mảng trực thăng dân sự của Russia Helicopter. Các máy bay trực thăng Nga được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại phù hợp với nhiều loại nhiệm vụ khác nhau với độ tin cậy và an toàn cao.
Hoạt động giới thiệu và bay trình diễn máy bay trực thăng Ansat và Mi-171A2 tại Việt Nam là hoạt động đầu tiên của Russia Helicopter giới thiệu dòng trang bị hàng không thế hệ mới này tại khu vực Đông Nam Á. Theo kế hoạch, Russia Helicopter sẽ tổ chức các buổi trình diễn trực thăng Ansat và Mi-171A2 tại Campuchia, Thái Lan và Malaysia, sau khi hoàn thành các hoạt động trình diễn tại Việt Nam.
Phóng viên Báo Quân đội nhân dân Điện tử xin giới thiệu tới bạn đọc một số hình ảnh tại buổi giới thiệu và bay trình diễn trực thăng Ansat và Mi-171A2 vừa diễn ra:
Không khó để nhận ra trực thăng Mi-171A2 với nhiều nét đặc trưng của gia đình trực thăng Mi-8/171.
Hệ thống cảm biến la-de giúp trực thăng hoạt động tốt trong các môi trường phức tạp.
Cơ cấu cánh được nâng cấp với vật liệu mới, thiết kế khí động giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và giảm ồn.
Hệ thống điều khiển thân thiện và hiện đại là một nét mới hoàn toàn của Mi-171A2 so với các trực thăng thế hệ cũ.
Quạt con cóc, chi tiết đặc biệt luôn có trên máy bay trực thăng Nga.
Thiết kế với mục tiêu đa dụng, Mi-171A2 có dài nhiệm vụ hoạt động rộng, phù hợp với nhiều nhiệm vụ khác nhau thông qua thay đổi mô-đun trên khoang.
Trong khi đó, trực thăng Ansat được thiết kế với khả năng bay ổn định và tin cậy ở độ cao thấp, địa hình phức tạp như trong đô thị.
Trang bị nhiều công nghệ hàng không hiện đại, việc điều khiển trực thăng Ansat được đơn giản hóa với hệ thống hỗ trợ đa chức năng.
Phiên bản Ansat Russia Helicopter mang tới Việt Nam có chức năng cứu thương khẩn cấp đường không với trang bị sơ cứu ngay trên khoang.
Khả năng bay linh hoạt của trực thăng Ansat có được nhờ cơ cấu điều khiển được lập trình hỗ trợ đơn giản thao tác của phi công.
Một số hình ảnh về hoạt động bay biểu diễn của trực thăng Ansat và Mi-171A2.TUẤN SƠN (thực hiện)
Theo báo qdnd.vn
Russia Helicopter giới thiệu và bay trình diễn trực thăng Ansat và Mi-171A2 tại Việt Nam Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 11/17/2018 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.