TIN MỚI

recent

Gia Lai - Trường quân sự địa phương tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho học viên quân sự cơ sở

Sáng 20/11, Chi bộ Đại đội khung quản lý học viên - Đảng bộ Trường quân sự địa phương tỉnh Gia Lai đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú. 
Dự Lễ kết nạp có Đ/c Phan Thanh Hùng - Đảng ủy viên - Phó Hiệu Trưởng nhà trường,
 Đ/c Nguyễn Quang Vinh - Phó hiệu trưởng nhà trường
Đ/c Vũ Đình Yên - Bí thư chi bộ - Chính trị viên Đại đội cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên mớiĐ/c Phan Thanh Hùng lên phát biểu và căn dặn chi bộ

   Các đồng chí được kết nạp Đảng lần này là những học viên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và tham gia các phong trào xây dựng đơn vị nhiệt tình, sôi nổi.
   Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đồng chí Bí thư chi bộ Vũ Đình Yên đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 3 đồng chí đảng viên mới; phân công nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên chính thức thường xuyên theo dõi, giúp đỡ, kèm cặp các đồng chí đảng viên mới để kịp thời uốn nắn, chỉnh sửa trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tránh mắc lỗi. Bên cạnh đó, các đồng chí đảng viên mới cũng được giao nhiệm vụ thường xuyên giáo dục, bồi dưỡng các quần chúng trong đơn vị, giúp giác ngộ mục tiêu lý tưởng của Đảng để nhanh chóng hoàn thành các chỉ tiêu học tập, rèn luyện, đủ điều kiện để được giới thiệu vào hàng ngũ của Đảng, thường xuyên nêu cao ý thức, trở thành tấm gương cho các quần chúng noi theo, tránh tình trạng phấn đấu cầm chừng, làm ảnh hưởng đến chất lượng tổ chức Đảng.
   Đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 3 đồng chí đảng viên mới đã nghiêm trang tuyên thệ, xin thề thực hiện nghiêm nhiệm vụ cao cả của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 
   Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực giúp toàn thể học viên trong toàn Đại đội phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, đồng thời là cơ sở để Chi bộ tiếp tục rà soát, lựa chọn các quần chúng ưu tú để tiếp tục phát triển Đảng trong thời gian tới.
DQTV
Gia Lai - Trường quân sự địa phương tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho học viên quân sự cơ sở Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 11/20/2018 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.