TIN MỚI

recent

Bình yên xã đảo Long Sơn

(QK7 Online) - Xã Long Sơn, là một xã đảo của Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với chiều dài bờ biển từ cửa sông Dinh đến cửa sông Cái Mép, là nơi hội tụ nhiều cửa sông ra biển. Chính vì thế, khai thác nguồn lợi từ nuôi trồng thủy sản, khai thác, đánh bắt là nguồn thu nhập chính của nhiều hộ gia đình. Song song với khai thác, người dân đã cùng với chính quyền địa phương, các cấp, các ngành ra sức bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cả đất liền và trên biển, bảo vệ nguồn lợi biển…

Những năm qua UBND xã đã thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục vận động quần chúng nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, tinh thần trách nhiệm đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ nguồn lợi biển.

Ban CHQS xã Long Sơn làm nòng cốt đã duy trì hiệu quả trung đội dân quân thường trực, dân quân biển, cùng 12 tổ an ninh nhân dân và Bộ đội Biên phòng phối hợp tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tuần tra, xử lý những vụ việc vi phạm an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, thực hiện tốt công tác cứu hộ cứu nạn trên biển, giữ cho xã đảo Long Sơn luôn được bình yên.

Tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân.
Các lực lượng phối hợp tuần tra giữ gìn an ninh trật tự.
Bộ đội Biên phòng tuyên truyền cho ngư dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Niềm vui của ngư dân trúng mùa, phơi cá trên đảo.

Trần Rô - Trần Tình (Thực hiện)
Theo baoquankhu7.vn
Bình yên xã đảo Long Sơn Reviewed by Dân Quân Tự Vệ on 7:25 PM Rating: 5
Bản quyền thuộc về Dân quân tự vệ Việt Nam online ! © 2018
Phát triển bởi DQTV

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.