• Hotline: 0905.317.550
Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Dân quân tự vệ và du kích là lực lượng của toàn dân tộc, là một lực lượng vô địch, là bức tường sắt của Tổ quốc, vô luận kẻ địch hung bạo thế nào hễ đụng vào lực lượng đó, bức tường đó, thì địch nào cũng phải tan rã”.

Người chiến sĩ dân quân lái đò đưa các em học sinh An Giang đi học

Trang tin tức về dân quân tự vệ Việt Nam, tin tức và thông tin mới nhất cho dân quân tự vệ và nhân dân Việt Nam.

  Tấm lòng người chiến sĩ dân quân An Giang lái đò chở các em học sinh đi học


  Các em học sinh Trường Tiểu học B Vĩnh Hội Đông ở 2 ấp Vĩnh Hòa và Vĩnh An sau khi tan học được anh Trần Văn Hiền - chiến sỹ dân quân tự vệ xã Vĩnh Hội Đông lái vỏ lãi (xuồng) đưa về tận nhà. (Ảnh: Công Mạo/TTXVN)

  Các em học sinh Trường Tiểu học B Vĩnh Hội Đông ở 2 ấp Vĩnh Hòa và Vĩnh An, dọc theo kênh Ngọn Cả Hàng sau khi tan học được anh Trần Văn Hiền - chiến sỹ dân quân tự vệ xã Vĩnh Hội Đông lái vỏ lãi (xuồng) đưa về tận nhà.(Ảnh: Công Mạo/TTXVN)

  Nhiều em còn phải băng qua cây cầu khỉ khá dài mới vào được nhà. (Ảnh: Công Mạo/TTXVN)

  Nhiều em còn phải băng qua cây cầu khỉ khá dài mới vào được nhà. (Ảnh: Công Mạo/TTXVN)

  Mùa lũ, tất cả nhà của bà con ở 2 ấp Vĩnh Hòa và Vĩnh An, xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú, tỉnh An Giang, dọc theo kênh Ngọn Cả Hàng đều bị nước lũ chia cắt, hoạt động đi lại phải dùng thuyền hoặc vỏ lãi. (Ảnh: Công Mạo/TTXVN)

  Nhiều em nhà nằm sâu trong khu dân cư, xuồng không thể vào được, các em phải bơi thuyền một đoạn để vào nhà. (Ảnh: Công Mạo/TTXVN)

  (Ảnh: Công Mạo/TTXVN)

  Nhiều em phải băng qua cây cầu khỉ khá dài mới vào được nhà. (Ảnh: Công Mạo/TTXVN)
  Nội dung chính
   Liên hệ quảng cáo

   Tin mới